Hotline D.Capitale

"Giá" D'.Capitale Trần Duy Hưng như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội, dự án được đánh giá hot nhất chính là D'.Capitale. Đây là dự án thu hút được sự chú ý quan tâm của giới đầu tư và những người có nhu cầu thực ở tại Thủ đô.

D'.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG GIÁ BAO NHIÊU?

D'.Capitale tọa lạc tại Trần Duy Hưng – Thanh Xuân – Hà Nội với vị trí đáng giá triệu đô. Cụ thể là: đối diện BigC Thăng Long, có 3 mặt tiền giáp các đường lớn là Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và 1 mặt view Công viên hồ điều hòa Nhân Chính tạo thành 4 hướng view tuyệt vời cho siêu dự án đẳng cấp này. Chính vì thế, D'.Capitale giá bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến dự án này đặt ra suốt thời gian qua.
phoi-canh-can-ho-Vinhomes Dcapitale

Theo thông tin dự đoán, căn hộ D'.Capitale  sẽ có giá dao động trong khoảng từ 45 – 55 triệu/m2. Đây được coi là mức giá quá tuyệt vời cho những người muốn mua nhà ở thực cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Sở dĩ có thể khẳng định ngay điều này là bởi, với vị trí hoàn hảo của Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng giá sàn trong khoảng này là giá rất mềm.

Chúng ta hãy cùng làm phép so sánh với các dự án xung quanh, ta có thể thấy khung giá của các căn hộ Vinhomes D' capitale Trần Duy Hưng vô cùng hợp lý: Mardarin Garden có giá 47 triệu/m2, Thăng Long Number One 54 triệu/m2, Eurowindow Multicomplex 45 triệu/m2, trong khi tất cả các dự án này đều không có hướng view và vị trí tuyệt vời như Vinhomes D'capitale. Thêm vào đó, Vinhomes D'capitale còn có các tiện ích đẳng cấp 5 sao đến từ thương hiệu Vingroup, dưới sự quản lý, khai thác uy tín của Vinhomes, chắc chắn trong nhiều năm tới, giá của những căn hộ D'.Capitale  sẽ gia tăng mạnh.
tien-ich-Vinhomes Dcapitale
Theo đó, những gia chủ đang sở hữu căn hộ D'.Capitale nếu muốn chuyển nhà đi nơi khác có thể chuyển nhượng lại căn hộ của mình với giá tốt. Đồng thời, những nhà đầu tư địa ốc khi xuống vốn tại D'.Capitale sẽ dễ dàng cho thuê lại hoặc bán chênh với giá cao, đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn tại địa điểm đầu tư này. Đây chính là điều làm nên đẳng cấp của dự án đình đám này, một nét riêng hiếm có sản phẩm địa ốc nào tại Hà Nội đạt được.

Chính những điều nêu trên sẽ giải đáp cho câu hỏi D'.Capitale giá bao nhiêu? Chắc chắn những nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn chiến lược sẽ chọn mua ngay căn hộ D'.Capitale để phát sinh lợi nhuận lớn mà không còn băn khoăn gì nữa. Đồng thời, những ai muốn mua nhà ở theo tiêu chí thuận tiện giao thông, gần các trường học danh tiếng, gần các tiện ích đồng bộ bậc nhất của Thủ đô sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu các căn hộ hoàn hảo này.

Chung cư Vinhomes Green Bay ǀ Vinhomes Gardenia ǀ Vinhomes Metropolis  ǀ Vinhomes Skylake
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Email:ngotuanvinhomes@gmail.com
Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét