Hotline D.Capitale

Ưu điểm nổi trội mỗi khi chúng ta nói đến dự án D’.Capitale

Siêu phẩm D’.Capitale của Tân Hoàng Minh ra mắt trong năm 2016 đang là cái tên “hot” trên thị trường. Dự án không chỉ đặc biệt bởi sự cao cấp mà còn gây ấn tượng với không gian xanh cao cấp và vị trí đắc địa mà còn là biểu tượng của sự kết hợp hoàn hảo của hai ông lớn trong ngành BDS.
vinhomesd'capital-tran-duy-hung
Sự cao cấp đến từ những chi tiết nhỏ nhất

D’.Capitale mang đến cho cư dân tại dự án cuộc sống đẳng cấp và cao cấp nhất. Tại D’.Capitale, sự cao cấp đến từ tiện ích dịch vụ đến thiết kế và vị trí. Dự án chứa đựng một hệ thống vô cùng đầy đủ và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 6*. Chắc hẳn quý khách không còn xa lạ với khu trung tâm thương mại Vincom hay khu phòng tập Gym, Spa tại các khu đô thị Vinhomes. D’.Capitale cũng không khiến quý vị thất vọng.
Sự cao cấp không những thể hiện trong thiết kế và không gian sống mà còn trong căn hộ thông ánh sáng, thoáng gió liên tầng và sự điều khiển căn hộ thông minh là niềm yêu thích của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, cảnh quan được thiết kế tuyệt đẹp giúp cư dân nâng cao cuộc sống đẳng cấp của mình.

Vị trí đắc địa

Sự đặc biệt của D’.Capitale còn đến từ vị trí kim cương . Có ai không mong muốn được sinh sống trong khu căn hộ cao cấp đặt trên đường Trần Duy Hưng đắc địa? Trần Duy Hưng vốn nổi tiếng bởi sự phồn thịnh, là con đường nối liền với đại lộ Thăng Long là mệnh danh là 1 trong những con đường đẹp nhất Hà Nội, Vì vậy, tọa lạc trên con đường này là một lợi thế và là điểm đặc biệt của D’.Capitale

D'.Capitale cũng gần các công trình quốc gia. Khoảng cách tới Trung tâm hội nghị quốc gia, Siêu thị BigC hay sân vận động Mỹ Đình chỉ còn là chuyện nhỏ. Mọi cư dân sẽ cảm thấy đây là dự án có vị trí vô cùng hiếm có và đắc địa.
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Email: ngotuanvinhomes@gmail.com
Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét