Hotline D.Capitale

Tiến độ thi công dự án D'.Capitale

Vinhomes D' capitale là tổ hợp dự án với hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group – 2 ông lớn hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay. Dự án đang được thi công tại số 1 Trần Duy Hưng, và hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm an cư lý tưởng của người thủ đô trong thời gian tới.
Vinhomes D' capitale là đứa con lai mang những ưu điểm của cả 2 thương hiệu Vinhomes và Tân Hoàng Minh cùng những ưu thế riêng nổi bật chưa từng có tại các dự án địa ốc từ trước đến nay ở Hà Nội. Cụ thể là: • Vị trí đất vàng tọa lạc ngay tại trung tâm.
 • Sở hữu 4 tầm view đắt giá nhất Hà Nội.
 • Thiết kế đỉnh cao sang trọng,Phong cách hoàng gia.
 • Quần thể tiện ích hoàn hảo (Với 41 tiện ích độc đáo)


 • Vì vậy, Đây là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2016 này.Vậy bây giờ tiến độ của dự án D'.Capitale như thế nào? Đây chính là điều mà quý Khách hàng đang quan tâm nhất.
  tien-do-Vinhomes Dcapitale
  Ảnh thi công thực tế tại dự án Vinhomes Dcapitale.
  Vào sâu trong công trường, chúng ta có thể thấy hệ thống máy móc, thiết bị thi công đang hoạt động không ngừng nghỉ, đảm bảo tiến độ D'.Capitale. Những đội công nhân luân phiên làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo dự án hoàn thành đúng thời hạn bàn giao.
  thi-cong-cong-truong-Vinhomes Dcapitale
  Máy móc đang thi công Vinhomes D' capitale.
  Hà Nội đêm nhiều người đã ngủ, riêng công trường D'.Ccapitale vẫn sáng ánh đèn. Nhờ đó, tiến độ D'.Capitale  chắc chắn sẽ đạt và vượt trước thời hạn đề ra.
  anh-thi-cong-ban-dem-Vinhomes Dcapitale
  Tiến độ thi công ban đêm dự án D'.Capitale .
  MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


  Telephone:  ☎  0936-12-6677

  Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét