Hotline D.Capitale

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ ở dự án D'.Capitale

D'.Cpitale đã chính thức ra mắt vào ngày 02/09/2016 với diện tích 5ha gồm có 5 tòa căn hộ C1-C3, C6-C7 cao (từ 39-45 tầng) và 1 tòa văn phòng C5 (Cao 41 tầng). Được định hướng từ phía chủ đầu tư thì tòa C1 chính thức đươc ra mắt và đã có mặt bằng chính thức với 11 căn hộ/1 sàn.Tòa C1 cao 39 tầng với: 1 căn 1PN, 5 căn 2PN và 5 căn 3PN, tòa C1 được đánh giá là 1 trong các tòa đẹp nhất có tầm view thoáng nhất và có giá hợp lý nhất.

can-ho-1-pn-vinhomesd'capitale-dang-cap-5-sao
Mặt bằng chi tiết căn hộ tòa C1.
 Với 1 căn duy nhất /1 sàn thì căn hộ 1PN mang số CH số 5 ở dự án D'.Capitale được coi là hàng hiếm và độc nhất tòa, mặt khác căn hộ  1PN có ban công Đông Nam hướng view về phía công viên hồ điều hòa Trung Hòa - Nhân Chính.

phong-khach-vinhomesd'capital
Phòng khách điển hình căn hộ D'.Capitale .
Sở hữu vị trí, hướng view, và diện tích là 55,11m2 thì căn hộ 1PN này vô cùng "Đặc biệt ". Nếu khách hàng là những người để ở thì căn hộ 1PN rất hợp lý. Còn nếu  khách hàng là người đầu tư thì đây chính là cơ hội đầu tư cho thuê, hay đầu tư lướt sóng cho các quý khách hàng.

phong-ngu-vinhomesd'capitale-tran-duy-hung
Phòng bếp điển hình dự án D'.Capitale .
Thiết kế căn hộ vô cùng tối ưu và hợp với phong thủy người Á Đông, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông mang lại cảm giác rất thoải mái cho chủ nhân căn hộ
phong-ngu-vinhomesd'capitale-tran-duy-hung
Phòng ngủ điển hình căn hộ D'.Capitale .
/>
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét