Hotline D.Capitale

Tân Hoàng Minh bắt tay Vingroup xây dựng bất động sản hạng sang

Ngày 10/05/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh vận hành Bất Động Sản cao cấp trên toàn quốc. Dự án mà 2 ông chủ bắt tay nhau là dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát triển các BĐS hạng sang, kiến tạo những công trình xây dựng mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Là nhà tạo lập và phát triển Bất Động Sản  hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Vingroup có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc Bất ĐỘng Sản cao cấp. Đặc biệt, Vingroup sở hữu mạng lưới các đối tác tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới cùng một hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, tiên phong kết hợp giữa Bất Động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Về phía Tân Hoàng Minh, Tập đoàn đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại thủ đô. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật.

hop-tac vingroup-tan hoang minh-Vinhomes Dcapitale
Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh là bước tiến mới trên thị trường Bất Động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc Bất Động Sản hạng sang.
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét