Hotline D.Capitale

Quy trình thủ tục mua bán căn hộ D'.Capitale như thế nào?

Một việc bắt buộc ai cũng phải tìm hiểu trước khi đi mua một sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản có giá trị lớn nói riêng tránh làm mất thời gian của quý khách hàng thì quý khách hàng cần nắm rõ quy trình và thủ tục mua bán căn hộ D'.Capitale . Để giúp quý khách hiểu hơn về quy trình thủ tục mua bán căn hộ, dưới đây là quy trình chuẩn khi đặt mua một căn hộ dự án D'.Capitale.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án và tư vấn lựa chọn căn hộ

Thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội năm 2016 có những bước tiến vượt bậc so với năm 2015. Hiện nay với mỗi dự án được tung ra, trên website cũng như trên báo mạng đều tràn ngập những thông tin về dự án đó khiến cho những quý khách có nhu cầu mua nhà bị làm cho loạn thông tin dẫn đến dễ bị tiếp nhận những thông tin không chính xác về dự án cũng như thủ tục chính sách bán hàng.
tong-quan-vinhomesdcapitale-dang-cap-5-sao
Tìm hiểu thông tin dự án luôn là bước đầu tiên trong Quy trình mua bán D'.Capitale

Chính vì vậy, cách tốt nhất để không mất quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu hàng tá thông tin thì quý khách nên tìm đến các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp thuộc các đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư. Những bạn tư vấn viên chuyên nghiệp thì sẽ nắm chắc những kiến thức, chính sách bán hàng chuẩn xác nhất nên có thể giúp quý khách dễ dàng và nhanh chóng nắm được thông tin.

Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, tùy theo tình hình tài chính cũng như nhu cầu của quý vị mà các bạn tư vấn sẽ tư vấn cho quý khách căn hộ và phương án tài chính phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của quý khách. Đặc biệt với dòng bất động sản nhà ở thì quý khách càng cần tìm cho mình người “bạn đồng hành” có bề dày kinh nghiệm, phân tích được chuyên sâu, đầy đủ về ưu nhược điểm về thiết kế, về vị trí, về phong thủy – những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi chọn mua căn hộ.

Bước 2: Lock căn
tien-ich-vinhomesdcapitale-dang-cap-5-sao
Sau khi đã thống nhất các phương án tài chính, phương án căn hộ và quý khách đã đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn căn hộ nào thì quý khách sẽ thông bán cho bạn tư vấn viên. Khi đó bạn tư vấn viên sẽ kiểm tra lại trên hệ thống xem căn của quý khách chọn có còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? Nếu căn đó vẫn còn trên hệ thống thì tư vấn viên sẽ báo lock căn (khóa căn) để quý vị có thời gian 15 – 30 phút chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Điều này giúp đảm bảo cho việc sẽ không có bất kì một khách hàng nào khác đặt mua mất căn hộ mà quý vị đã lựa chọn bởi vì trên hệ thống luôn luôn cập nhật và chỉ một người duy nhất được mua một căn hộ.

Sau 30 phút nếu quý khách chưa chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư thì căn đó sẽ được hệ thống mở lại (unlock) để cho khách hàng khác giao dịch căn hộ đó bình thường.

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư


Bước này quý khách cần kiểm tra lại tất cả thông tin khách hàng sau đó chuyển khoản và xác nhận giao dịch đã thành công.
chuyen-khoan-vinhomesd'capitale-dang-cap-5-sao + Tài khoản Techcombank: (đang cập nhật…)

+ Đặt cọc lần 1:
Số tiền cọc: Đối với dự án D'.Capitale , số tiền bạn phải đặt cọc lần 01 là .. (đang cập nhật)…
Trong bước chuyển tiền này, bạn phải đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân, ví dụ: Khách hàng tên: Nguyễn Văn A, đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn (dự án D'.Capitale, tầng..., căn...), nội dung chuyển khoản như sau: “Nguyễn Thị A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn, dự án D'.Capitale ”.

Sau khi kiểm tra kĩ, chính xác thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền, quý khách sẽ kí xác nhận vào lệnh chuyển tiền, yêu cầu bên ngân hàng lập làm 03 liên và lấy lại 02 liên; 01 liên quý khách giữ lại và 01 liên giao cho bạn tư vấn viên để tiến hành làm thủ tục đặt cọc cho quý khách, hoặc ngân hàng lập 02 liên, quý khách giữ lại 01 liên và gửi cho tư vấn viên bản ảnh chụp giấy nộp tiền.

Lưu ý: Các lần đặt cọc và thanh toán sau đó đều tiến hành giống như lần 1, tuy nhiên có khác về nội dung chuyển tiền tương ứng với từng đợt được quy định cụ thể trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Để chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư quý khách có 02 cách:
Cách 01: Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Quý khách có thể chuyển tiền tại bất kì điểm giao dịch ngân hàng nào thuận tiện cho quý khách di chuyển nhất.


Cách 02: Quý khách có thể chuyển Internet-banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho bên tư vấn viên để làm thủ tục.

(Lưu ý, nội dung chuyển tiền trong trường hợp chuyển Internet – banking phải ghi không dấu thì mới có thể chuyển thành công được.)

Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư ky-thoa-thuan-vinhomesd'capitale-dang-cap-5-sao

Sau khi quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, quý khách có thể kí thỏa thuận đặt cọc tại địa điểm sau:


Số… đường... (đang cập nhật)


Các giấy tờ quý khách cần mang theo gồm CMND, sổ hộ khẩu và giấy nộp tiền đặt cọc. Quý vị cần liên hệ trước với bạn tư vấn viên để được hỗ trợ làm thủ tục. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, quý khách sẽ được nhân viên thủ tục tính cho chi tiết số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 và đợt thanh toán lần 1(Phiếu tính giá), quý khách cần nắm chắc con số này để nộp được đúng số tiền và tiến độ quy định trong chính sách bán hàng.


Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì quý khách sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng 7-10 ngày tới đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Chúng tôi sẽ gọi điện nhắc quý khách đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, quý khách cần mang theo CMND và giấy hẹn lấy thỏa thuận đặt cọc. Trong trường hợp quý khách bận không tự mình đi lấy được, quý khách có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người nhà hoặc tư vấn viên đến gặp lễ tân của Sàn giao dịch để lấy thỏa thuận đặt cọc.

Bước 5: Kí hợp đồng mua bán Đối với dự án D'.Capitale  thì thời gian dự kiến quý khách có thể kí hợp đồng mua bán dự kiến là vào cuối quý I/2017.

Trước khi kí hợp đồng, quý khách phải chuyển tiền thanh toán lần 1 (lần thanh toán đầu tiên sau 3 lần đặt cọc) vào tài khoản của chủ đầu tư và số tiền nộp là số nhân viên thủ tục đã tính cho quý khách trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Nội dung nộp tiền ghi ví dụ như sau: “Nguyễn Thị A, số CMND:…, nộp tiền lần 01 (..%) mua căn hộ mã căn, dự án D'.Capitale , Hà Nội.” Khi chuyển tiền xong quý khách mang 02 liên về, bạn giữ lại 01 liên còn 01 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục hoặc giữ 1 liên và gửi ảnh chụp giấy nộp tiền cho tư vấn viên.
ky-hop-dong-vinhomesd'capitale-dang-cap-5-sao
Khi đến kí hợp đồng, quý khách cần mang theo CMTND, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc. Khi quý khách ký hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho quý khách chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho quý khách một bản phiếu tính giá (PTG). Quý khách phải giữ lại phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.


Sau khi kí hợp đồng mua bán, quý khách nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời điểm là một trong các ngày thứ 2, 4, 6 của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, quý khách mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp thủ tục sàn và lấy hợp đồng mua bán(HĐMB).

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì trước khi quyết định đặt cọc mua căn hộ quý vị cần phải làm việc trước với các tư vấn viên bên ngân hàng để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về gói vay, lãi suất sau thời gian ưu đãi, số tiền gốc và lãi phải chi trả hàng tháng, thủ tục, hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị như thế nào… Nhờ đó quý khách có thể chủ động hơn trong công việc và kế hoạch tài chính của mình và có thể cân nhắc lựa chọn phương án tài chính phù hợp.

Trên đây là quy trình chuẩn khi mua bán căn hộ thuộc dự án D'.Capitale , Hà Nội. Để nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất cho quý khách, chúng tôi – những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách tối đa tất cả quá trình thủ tục trên.
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Email: ngotuanvinhomes@gmail.com
Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét