Hotline D.Capitale

Những điểm lưu ý về căn hộ tòa C1 D'.Capitale

Những thông tin Đánh giá về căn hộ D'.Capitale sẽ mang tới cái nhìn toàn diện, khách quan về dự án. Đặc biệt, điều này sẽ giúp cho khách hàng có được căn cứ trước khi quyết định lựa chọn căn hộ như ý. Cũng như nhiều chung cư khác, khi đánh giá về dự án D'.Capitale cần xem xét ở phương diện: vị trí, quy mô, thiết kế tiện ích….

VIEW CĂN HỘ TRONG DỰ ÁN D'.CAPITALE 
phối-cạnh-căn-hộ-Vinhomes Dcapitale

Đánh giá về căn hộ D'.Capitale  nói riêng và các căn hộ khác nói chung yếu tố đầu tiên mà hầu hết khách hàng quan tâm đó chính là: view. View- hướng nhìn, của căn hộ có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy cũng như độ thông thoáng không gian bên trong ngôi nhà. Về view của các căn hộ trong dự án D'.Capitale đều được đánh giá là có tầm nhìn rất đẹp. Bởi, D'.Capitale nằm tại vị trí đặc biệt với 4 mặt tiền, 3 mặt tiếp giáp đường và 1 mặt hướng về công viên cây xanh 13,2ha, hồ điều hòa rộng 8ha. Mặt khác, khu chung cư cũng được quy hoạch và thiết kế theo phong cách riêng. Nằm tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô, tỉ lệ mật độ xây dựng thấp- trung tâm cầu nối giữa ngoại thành và nội đô. Do đó, về cơ bản view của các căn hộ tại đây có tầm nhìn thoáng rộng, khoáng đạt.

THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ VINHOMES D'CAPITALE 
căn-hộ-dien-hinh-Vinhomes Dcapitale

Đánh giá về căn hộ D'.Capitale ở phương diện thiết kế kiến trúc nội thất về cơ bản đảm bảo được chất lượng cũng như phong cách cá tính riêng của từng gia chủ. Theo đó, ý tưởng thiết kế của các căn hộ trong khu đô thị D'.Capitale được thực hiện bởi đơn vị uy tín là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tên tuổi thương hiệu trên thế giới hiện nay. Bên cạnh, kiến trúc nội thất hiện đại căn hộ D'.Capitale Trần Duy Hưng còn được thiết kế với một không gian xanh ấn tượng. Tầm nhìn mở rộng, vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường và sản phẩm nội thất hiện đại, tiện nghi, phong cách hoàng gia… là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong thiết kế căn hộ của dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng.

ĐÁNH GIÁ VỀ CĂN HỘ  D'.CAPITALE  MẶT BẰNG, DIỆN TÍCH

Mặt bằng, diện tích căn hộ D'.Capitale được quy hoạch khoa học. Đây là khu phức hợp sở hữu: 6 tòa cao ốc sẽ được đánh theo thứ tự từ C1 đến C7. Trung bình mỗi tòa cao tầng sẽ có độ cao từ 39 đến 45 tầng theo mô hình kết hợp giữa khu vực căn hộ cao cấp- khu văn phòng officetel và khu shophouse. Diện tích mặt bằng của các căn hộ cũng sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu về không gian sống các cư dân. Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được thiết kế với diện tích: 55 m2, trong khi đó căn hộ 2 phòng ngủ có 3 loại diện tích 72 m2- 74 m2 và 78 m2. Cuối cùng là căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có mặt bằng dao động từ: 90m2 – 93m2 – 97m2. Tuy nhiên, nếu gia chủ có nhu cầu về một không gian sống thoáng rộng hơn có thể tiến hành đập thông giữa các căn hộ với nhau.

Như vậy, đánh giá về căn hộ D'.Capitale với 4 tiêu chí: tầng, view, thiết kế, diện tích mặt bằng… sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể, toàn diện trước khi lựa chọn nơi đây thành không gian sống của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về vị trí, quy mô cũng như chính sách ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng….
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0936-12-6677

Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét