Hotline D.Capitale

Tiện ích đẳng cấp 5 sao dự án Vinhomes D' capitale

Vinhomes D' capitale sẽ là biểu tượng của cuộc sống tương lai với các tiện ích, dịch vụ 5 sao xứng tầm đẳng cấp các chủ nhân nơi đây. Tại Vinhomes D' capitale, mọi cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về “Luxuxy” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đến. Đó chính là cảm xúc được trân trọng bởi những gì tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất từ những chi tiết dù nhỏ bé trong từng phút giây trôi đi của một cuộc sống tiện nghi, yên bình và viên mãn. Mỗi một chi tiết nhỏ nhất của các thiết kế kiến trúc đều mang đến một ý nghĩa nhất định, dù đó chỉ là một viên đá, một bức tượng hay một hoạ tiết trên cánh cửa nhà bạn…
tien-ich-vinhomesdcapitale-dang-cap-5-sao
Tại Vinhomes D' capitale, mỗi cư dân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng biệt của mình trong cuộc sống mỗi ngày bằng sự chăm sóc của các dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Tất cả đều sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn, sẵn sàng hỗ trợ và mang đến sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, nâng niu như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI VÀ BỂ BƠI BỐN MÙA

"Vinhomes D' capitale " Dự án sẽ được xây dựng với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn 5 sao 2 bể bơi bốn mùa trong nhà và một bể bơi ngoài trời; áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, luôn đảm bảo nhiệt độ cho bể bơi trong nhà và môi trường nước trong xanh nhất. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi hướng Hoàng Gia, cực kỳ sang trọng và được trang trí cầu kỳ với những cột đá và tượng đá xung quanh.
be-bơi-bon-mua

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CÂY XANH VÀ CẢNH QUAN

"Vinhomes D' capitale" Dự án sẽ được xây dựng với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn 5 sao 2 bể bơi bốn mùa trong nhà và một bể bơi ngoài trời; áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, luôn đảm bảo nhiệt độ cho bể bơi trong nhà và môi trường nước trong xanh nhất. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi hướng Hoàng Gia, cực kỳ sang trọng và được trang trí cầu kỳ với những cột đá và tượng đá xung quanh.
be-bơi-bon-mua
Ngoài các tiện ích điển hình đã nêu trên còn rất nhiều các tiện ích khác như trường học, hệ thống gim, spa, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim...

SẢNH LOUNGE VÀ PHÒNG SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Tiện tích sân trong đại sảnh rộng rãi được dành riêng làm nơi đón tiếp khách của cư dân, khu vực sinh hoạt cộng đồng. Tại đây trong một không gian cổ điển nhưng không kém phần xa hoa lộng lẫy, bên đài phun nước cất lên tiếng nhạc du dương trầm bổng, dưới ánh đèn của những chúc đài pha lê rực rỡ cư dân sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong khuôn viên tòa nhà.
sanh-lounge
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  0901-793-444

Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét